ใช่อาการแพ้ท้องไหมคะ?

ท้อง 14w มีอาการร้อนวูบวาบตามตัว แขน คอ แล้วเพลีย ปวดหัวค่ะ ต้องทำไงคะ? เป็นบ่อยช่วงค่ำๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

4 ตอบกลับ

ฮอร์โมนกำลังปรับ ออกร้อนวูบวาบ เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้คลอดแล้ว

เป็นค่ะอาการคล้ายจะไม่สบายเลย กินพาราได้ค่ะ ผ่านมาแล้วทรมานสุดๆ

เปนเหมือนกันค่ะ กินพาราได้ถ้าปวดหัว นอกนั้นก็อดทน

ปวดหัวกินพาราได้ค่ะแม่