ท้อง 14 สัปดาห์ ตกขาวเป็นสีน้ำตาลขุ่นๆ

ท้อง 14 สัปดาห์ ทำไมมีตกขาวเป็นสีน้ำตาลเข้ม แต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อยนะคะ อยากทราบว่าเกิดจากอะไร ผิดปกติหรือไม่คะ

1 ตอบกลับ

เป็นมากี่วันแล้วคะแม่ ถ้าหลายวันแล้วควรไปหาหมอค่ะแม่

3y ago

หายแล้วค่ะ คุณหมอบอกเดินมาไปนิด นอนหลับพักเยอะๆ 2 วัน หายเองเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ 😄😄😍