ท้อง 14 สัปดาห์ 4 วัน มีอาการปวดขาหนีบ และ ตกขาวมีสี

ท้อง 14 สัปดาห์ 4 วัน บางครั้งมีอาการปวดขาหนีบและ ตกขาวมีสี (ตามรูป) แบบนี้ปกติมั๊ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 14 สัปดาห์ 4 วัน มีอาการปวดขาหนีบ และ ตกขาวมีสี
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะค่ะแม่