ท้อง 13 วีค แต่ทารกตีลังกา หัวทิ่มลง ปกติไหมค่ะ

ท้อง 13 Weeks ไปอัลตราซาวด์ คุณหมอบอกลูกเรา ตีลังกา นอนหัวทิ่มลง มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ . เราเซิร์ทหารูปภาพใน Google มีแต่นอนท่าปกติ #จะเป็นอันตรายไหมค่ะ 😢 #ใครมีประสบการณ์บ้างค่ะ

ท้อง 13 วีค แต่ทารกตีลังกา หัวทิ่มลง ปกติไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยไปซาวน์เจอตอนน้องตีลังกาค่ะ แต่ก็ขยับไปมาจนมาท่าปกติ หมอไม่ได้บอกว่าอันตรายค่ะ เดี๋ยวน้องคงดิ้นและขับท่านอนนะคะ

3y ago

คิดว่าน่าจะไม่อันตรายนะแม่ ถ้านัดครั้งหน้าน้องยังอยู่ท่าเดิม ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

หมอบอกปกติค่ะ ทารกจะหมุนได้รอบๆเลย จนกว่าจะถึงช่วง28w +

3y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ นอนตีลังกามาตั้งแต่ 9 weeks ยัน 13 weeks ก็ยังตีลังกา ท่าเดิม อิแม่กลุมขมับเลย 🥵