หัวใจน้องไม่เต้น

ท้อง 12week+ หมอตรวจไม่เจอการเต้นของหัวใจ ซาวน์ผ่านช่องคลอดก็ไม่เจอ เปลี่ยน 2 โรงพยาบาล เกษมราษฏร์อินเตอร์ กับ สมิติเวชธน น้องขนาดเท่าเด็ก 8 week ไม่เคยเลือดออก ไม่มีปวดท้องหนักๆ มีแค่หน่วงนิดหน่อย จนตอนนี้ก็ยังไม่เป็นอะไร แต่หมอยืนยัน 90% ว่าน้องไม่อยู่แล้ว มีใครเคยเจอเคสนี้ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

หัวใจน้องไม่เต้น
2 ตอบกลับ

ทั้งสองรพ.แจ้งเหมือนกันเหรอค่ะ ถ้าเหมือนกันก็คงต้องเชื่อหมอค่ะ เสียใจด้วยค่ะ

4y ago

งั้นรอดูอีกหน่อยนะคะ อาจจะกำลังท้องอ่อนๆค่ะ

ลองรอดูอีกหน่อยได้ไหมคะ เผื่อลุ้นค่ะ