มีแม่ๆบ้านไหนปวดท้องหน่วงๆบ้างไหมคะ

ท้อง 12w วันนี้ไปเจอคุณหมอ น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ หัวใจเต้นดี ผลเลือดคุณแม่ปกติ มีจางแค่นิดหน่อย กินยาช่วยได้ แต่แม่ปวดท้องทุกวันเลยค่ะ ยิ่งขับรถ หน่วงท้องนูนๆขึ้นทันที หมอนัดทุกสัปดาห์ ฉีดยากันแท้งค่ะ ปวดก้นก็ปวด ปวดท้องอีก ทรมานสุดๆเลยค่ะ นอนหงายไม่ได้เลย ต้องนอนตะแคง จนตื่นมาบางทีแขนชา มือขาไปเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เป็รค่ะ ปวดมาตลอดตั้งแต่ตั้งท้อง แต่ไม่มีเลือดออก หมอก็แนะนำให้กินยาพาราค่ะ แต่หมอไม่ได้นัดเราทุกสัปดาห์ นัดเป็นเดือน ต้องรอลุ้น เดือนต่อเดือนเลยค่ะ

1y ago

ของเราหมอก็สันนิฐฐานว่าอาจจะมี แต่มันอาจจะเล็กทำให้ซาวยังไม่เจอ เลยทำให้ปวด ก็เป็นได้ หรืออาจจะแค่มดลูกขยาย สันนิษฐานไว้ 2 อย่างค่ะ