ท้อง 12 สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยมาก ไปหาหมอซาวด์ดูหมอบอกปกติ แต่ทำไมถึงปวดมากขนาดนี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกอาจขยายตัวเร็วก็เป็นได้ค่ะ ถ้าคุณหมอบอกปกติก็คงไม่มีอะไร บ้านนี้ก็ปวดนะคะ แต่ไม่มากจนผิดปกติ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ