รู้สึกท้องเรามันตุ้บๆ

ท้อง 12 วีค แต่รู้สึกว่าท้องมันตุ้บๆ บ่อยๆ มันคืออะไรหรอคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

น่าจะน้องตอดค่ะแม่ อีกหน่อยก็ดิ้นเก่ง ดิ้นทั้งวันไม่หยุดเลยค่ะ☺️

2y ago

รู้สึกได้ตั้งแต่ตอนนี้เลยหรอคะ มันไวมากแค่ 3เดือนเอง 😂

เหมือนกันเลยค่ะตอนนี้17w ตุ้บบ่อยมากก🥰🥰