ท้อง11weekนอนไม่ค่อยหลับ หลับๆตื่นๆ

ท้อง 11week นอนไม่ค่อยหลับเลย หลับๆ ตื่นๆ แม่ท่านไหนเป็นบ้างคะ และมีเทคนิคอะไรทำให้หลับง่ายบ้างคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ กว่าจะหลับพลิกไปมา นานมาก พอหลับไปสักพัก ปวดฉี่ วนลูป กลับมานอนไม่หลับพลิกไปมา 😓

2y ago

เหมือนกันเลยคุณแม่ คือต้องมางีบกลางวันทุกวัน