แม่ท้อง

ท้อง 11 w 4d ท้องใหญ่ไหมคะ เป็นคนอ้วนค่ะแต่ตอนที่ยังไม่ท้องน้อง ท้องไม่เคยใหญ่ขนาดนี้ค่ะ

แม่ท้อง
18 ตอบกลับ

ทุนเดิมเราเป็นคนไม่มีพุงค่ะ รอบแรกเราคิดว่าเราท้องใหญ่แต่ทางบ้านเรากับเพื่อนเราที่เพิ่งคลอดไปบอกท้องแบบนี้ปกติค่ะ

น่าจะพุงนะคะแม่ น้องอยู่ต่ำมาก แทบจะขอบกางเกงในเลยค่ะ ถ้าท้องต้องออกด้านล่าง

ดูที่น้ำหนักน้องให้ตามเกณฑ์พอค่ะ ขนาดท้องไม่ได้มีผล ค่อยรีดออกหลังคลอดได้

พุงล้วนคะ เพราะ11วีค น้องยังกะต๋อยเดียวเองค่ะ แค่เมล็ดมะยมค่ะ

10W 4 d เป็นคนมีหน้าท้องอยู่แล้ว พอท้องเลยท้องออกเยอะไปหน่อย

นี้ท้อง11w6d ท้องยังไม่ใหญ่เลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

น่าจะพุงแม่นะค่ะ 11 วีคน้องยังเล่กมากๆค่ะ

แรกๆเราท้องอืดด้วยค่ะ เลยดูใหญ่ขึ้น

น้องยังเล็กค่ะ ที่เหลือของแม่

ถ้า11วีค น่าจะไขมันซะส่วนใหญ่