9เดือน น้ำนมไม่มีวี่แวว

ท้อง9เดือนแล้วค่ะรอคลอด บีบนมดูไม่มีวี่แววว่าจะมีน้ำนมเลย ไม่คัดไม่ตึง แบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ กลัวจะไม่มีน้ำนมให้เจ้าตัวน้อย ?

1 ตอบกลับ

น้ำนมมาหลังคลอดดีที่สุดจ๊ะ บ้านนี้มาหลังคลอด3วัน ตอนนี้ลูก8เดือนแล้ว ก็ยังมีนมกิน เข้าเต้าล้วน