น้ำนม

ท้อง9เดือนเเร้วค่ะเเต่น้ำนมยังไม่มีเรย กลัวว่าถ้าคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูกจังเรยค่ะ เเม่ๆบ้านอื่นมีวิธีมั้ยค้ะมาเเชร์กันหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมจะมาตอนหลังคลอดคะแม่ อย่าพึ่งกังวนจ้า

5y ago

ค่ะขอบคุนค่ะบางคนเขามาตั้งเเต่ท้องเรยกังวลว่าคลอดเเร้วจะไม่มีค่ะ