ท้อง9เดือน

ท้อง9เดือนมีน้ำนมไหลเยอะมากค่ะไหลจนเปียกเสื้อเปียกที่นอน แบบนี้ปกติในมค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บางคนไหลเร็วไหลช้า แต่ส่วนมากจะไหลหลังคลอด บ้านนี้ยังไม่ไหลเลย แต่อย่าไปบีบนะคะแม่ น้องจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ😍

ปกติจ้า ซื้อที่ซับน้ำนมเอา