ขนาดท้องคุณแม่9เดือน

ท้อง9เดือนกว่าแล้ว น้ำหนักขึ้น12โล น้ำหนักลูกในครรภ์ตามเกณฑ์​ แต่ขนาดท้อง​ ไม่ใหญ่​ เหมือนคุณแม่ๆคนอื่น​ ที่9เดือนเลย​ ไม่อุ้ยอ้าย​ เดินได้สบายมาก แต่นั่งสักพักจะหายใจไ​ม่ออก​ เหมือนหนักลูก อยากรู้จัง​ ว่าลูกอยู่ส่วนไหนในท้องแม่ แล้วแม่ๆ9เดือนคนไหน​ ขนาดท้องเป็นแบบไหนมั้งค่ะ

8 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกเราก็ นน.ขึ้นมาประมาณนี้แหละค่ะ ก่อนท้อง 41 ก่อนคลอด 53 คลอดน้องมาปุ๊บชั่งดูเหลือ 46 ค่ะ น้องตัวโตหนัก 3โล แข็งแรงดี ตอนนี้ท้องสองแล้ว กำลัง7เดือนกว่า ขึ้นมา9โลแล้วค่ะ ท้องใหญ่กว่าท้องแรกมาก😄

6y ago

เช่นกันนะคะ😊

บ้านนี้6เดือนครึ่งแล้วค่ะเดินเหินสบายมาก อยากจะวิ่งให้ดูแฟนบอกอย่าๆๆ 😆😆😆 ขึ้นมาเกือบ4โลจ้า ไม่รู้ถึง9เดือนจะขึ้นขนาดไหน😁

6y ago

ขอบคุณค่า

น้ำหนักกำลังดีเลยค่ะ ขึ้น 12 โล ขอให้น้องน่ารัก แข็งแรงๆนะคะ ของเรา 7 เดือนอยู่เลย ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน

6y ago

ใช่ค่ะ​ น้ำหนักคุณแม่ต้องขึ้นทุกเดือนเผื่อลูกในท้อง​ด้วยค่ะ​ แต่เห็นแม่แฟนบอกว่าหลังคลอดอาจจะบวมขึ้นก็ได้😂😂

ท้องได้ 8 วีค คั่นเนื้อคั่นตัว รู้สึกอยากของร้อนของเยน ช่วงกลางวัน พะอืดพะอมมากเลยค่ะ

6y ago

อยากกินก็จัดเลยค่ะ​ เอาแค่พอหายอยากค่ะ

ถือว่าน่าอิจฉามากกก😄เราก็หวังว่า ถ้า 9 เดือน เราจะมีน้ำหนักเพิ่มแค่ 10-12 โล

6y ago

ตอนนี้เราขึ้นมา 4 โลแล้วค่ะคุณแม่ จะ 6 เดือนแล้ว😓

บ้านนี้ 38week ขึ้น13โล น้ำหนักลูกก็ตามเกณ แต่ท้องใหญ่มากจ้า 😂

6y ago

จ้าาา​ 😊😊🎉🎉

เรา 36 w น้ำหนักขึ้นมา 5 โล น้องน้ำหนักตามเกน ท้องใหญ่ไม่มาก

6y ago

ไม่ว่าไงค่ะ ต้องคุมอาหาร พอดีเราเปงเบาหวานคนท้องค่ะ น้ำหนักน้องตามเกนเลย

น่าอิึจฉาจัง

6y ago

บางที​ ตุณแม่ก็แห้งเกินไป🤣🤣