เป็นตกขาวตอนท้อง

ท้อง9สัปดาห์เป็นตกขาวใสๆบางทีก็ขาวๆเหมือนแป้งแล้วชอบมีอาการคันแสบๆมีผื่นขึ้นแบบนี้ปกติไหมคะ แต่ไม่มีกลิ่นคะ ไม่เป็นทุกวันจะชอบเว้นหายไปแล้วเป็นอีกแต่จะเป็นแค่วันสองวัน

1 ตอบกลับ

นัดครั้งหน้าแจ้งคุณหมอเรื่องตกขาวด้วยนะคะ เราเคยเป็นติดเชื้อราได้ยามาสอด8วันหายค่ะ เป็นสีขาวเหมือนแป้งไม่แสบไม่คันไม่ผื่น