ท้อง9สัปดาห์น้ำหนักขึ้น 3-4กิโล ปกติไหมค่ะ

ท้อง9สัปดาห์น้ำหนักขึ้น 3-4กิโล ปกติไหมค่ะ ค่ะ แม่กินเยอะมาก กินเท่าไรก็ไม่อิ่มค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ถือว่าเยอะค่ะ ไตรมาสแรกขึ้น1-2โลจะถือว่าปกติ ส่วนเราแทบเท่าเดิม12w+4แล้ว

1y ago

ต้องคุมน้ำหนักแล้วค่ะแม่ตอนนี้ 🥴🥴 ท้องใหญ่มากค่ะคุณแม่😅