ท้อง9สัปดาห์น้ำหนักขึ้น 3-4กิโล ปกติไหมค่ะ

ท้อง9สัปดาห์น้ำหนักขึ้น 3-4กิโล ปกติไหมค่ะ ค่ะ แม่กินเยอะมาก กินเท่าไรก็ไม่อิ่มค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

16 ตอบกลับ

ปกติค่ะ แม่ แต่เบรกๆมั่งก็ได้ เดี๋ยว น่ำหนักจะขึ้นอีเยอะะะ ❤️❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่ตอนนี้กลัวที่สุดก็คือน้ำตาล 😅😅😅😅

ถือว่าขึ้นเยอะนะคะ เราไตรมาส 3 ขึ้นมาแค่ 4 โลเองค่ะ

1y ago

เราก็กินเยอะนะคะ เน้นบุฟเฟต์เป็นหลัก ก็ขึ้นมาแค่นี้ ก็ งง เหมือนกัน

เยอะค่ะ 9 สัปดาห์ไม่ควรเกิน 1-2 โล

1y ago

คุณแม่จะพยามควบคุมน้ำหนักค่ะแม่ 🙏🏻😅

ตลอดเวลาที่ท้องเราขึ้น15โล

1y ago

กลัวน้ำตาลเหมือนกันค่ะแม่😅😅

บ้านนี้ขึ้น 2 กิโล ตอนได้ 20 w

1y ago

บ้านนี้สามเดือนขึ้นสามสี่โล แม่กังวลมากค่ะ 😅😅😅

ถือว่าเยอะค่ะ

1y ago

ต้องคุมอาหารแล้วค่ะคุณแม่ 😅😅😅 ขอบคุณค่ะ🙏🏻