ืท้อง9สัปดาห์

ท้อง9สัปดาห์3วัน ฝากท้องที่มิไมตรี ทำไมหมอไม่ซาวด์ให้เลยค่ะ แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ##ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่หมอพิจารณาค่ะ ของเราฝากเอกชนก็ได้ซาวน์ตอน 12 วีค ถ้าซาวน์ตอนอายุครรภ์น้อยไป พอไม่เจอ แม่จะกังวล ส่งผลเสียมากกว่าดีค่ะ