เลือดล้างหน้า มูกสีน้ําตาล ตั้งครรภ์ 9 สัปดาห์ มีเหมือนประจําเดือนสีน้ําตาล กระปิดกระปอย ปกติมั้ยคะ

ท้อง 9 สัปดาห์ มีเลือดออกทางช่องคลอด กระปิดกระปอย เป็นมูกเลือดสีน้ําตาล คล้ายๆ ช่วงที่มีประจําเดือนสีน้ําตาล เป็นเมือก แบบนี้ใช่เลือดล้างหน้าเด็กมั้ยคะ ไม่แน่ใจว่าเลือดล้างหน้าสีอะไร ปกติเลือดล้างหน้า มีตกขาวมั้ย ถ้าเลือดออกช่องคลอดนี้เป็นเลือดล้างหน้า อาการร่วมจะมีอะไรบ้างคะ เรามีอาการหน่วงท้องร่วมด้วยอะค่ะ มีเลือดออกจากช่องคลอด มีเมือกสีน้ําตาล ท้องอ่อนอยู่แบบนี้ อันตรายหรือเปล่าคะ ต้องไปหาหมอมั้ย

20 ตอบกลับ

ไม่แน่ว่าถ้ามีมูกสีน้ำตาล อาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามก็ได้นะคะ ควรรีบปรึกษาคุณหมอด่วนค่ะ