สอบถามผู้รู้

ท้อง9วีครู้สึกเหมือนปลาลูกดิ้นเป็นไปได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่บ้านนี่ วันนี้ก็ 9 วีค 1 เดย์ ยังไม่รุ้สึกเลยค่ะแม่ น้องเล่นทั้งวัน ก็ยังไม่เจอ อาจจะเพราะพุงแม่หนาด้วย 🤣

9 วีคน้องกำลังเริ่มผลิตแขนขาอยู่เลยค่ะแม่ ยังไม่ดิ้นนะคะ