ไอเยอะ จนปวดซี่โครง

ท้อง9วีค+3 ไอเยอะมากตั้งแต่6วีค จนปวดซี่โครง มีผลอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

มีผลค่ะ ถ้ากังวลแนะนำให้ปรึกษาคุณหมอคุณหมออาจจะให้ยาลดอาการไอมาค่ะ ของเราพยามจิบน้ำตลอดให้ระคายคอน้อยลงไอน้อยลงค่ะ

ไอเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย

6mo ago

ตอนนี้ไอเยอะ จนเจ็บซี่โครงแล้วค่ะ 😰😰

ไอเยอะเหมือนกันค่ะ ตอนนี้12วีค+3

หนักมากๆอาจทำให้มดลูกบีบตัว คะ

6mo ago

มดลูกบีบตัว แล้วจะส่งผลยังไงบ้างคะ ไม่ทราบจริงๆ