แปรงฟันแล้วอาเจียน

ท้อง9วีค แปรงฟันทีไรอาเจียนทุกที เปลี่ยนยาสีฟันแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง แนะนำหน่อยค่ะ

71 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะตั้งแต่เริ่มท้องยันหกเดือนถึงดีขึ้น แม่ต้องทนค่ะ

บ้านนี้ชอบยาสีฟันมากจ้าแปรงวันละหลายรอบมาก อยากกินเข้าไปด้วยเลย

ลองเปลี่ยนเป็นสูตรเกลือดูคะ อย่าใช้แบบมีกลิ่น . เป็นเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่แรกๆ จนตอนนี้5เดือนแล้ว ก็ยังเป็นอยู่ 😆

เราเปนตั้งแต่ท้องจนตอนนี้เข้าเดือนที่ 9 แล้วก็ยังเป็นยุ่จร้า

เป็นเหมือนกันจ้า เปนแต่ช่วงแรกๆแปรงทีไรอ้วกออกมาตลอดจ้า

เป็นตั้งแต่6w จน30w ก็ยังเป็นทุกวันเลยค่ะ ทนอีกต่อไปค่ะแม่😂

เป็นค่ะตอนนี้ 5 เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ ทุกเช้าทุกเย็น

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากจะเข้าห้องน้ำ อาบน้ำแปรงฟันเลย

เปนเหมือนกันจ้า ตอนนี้8เดือนกว่าแล้วก้ยังเปนบางวันจ้า