ถามแม่ๆหน่อย

ท้อง9wแต่ท้องไม่ใหญ่ปกติใช่ไหมค้ะ

39 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้อง ท้องเพิ่งมาออกตอน7เดือน 9วีคนี่น้องยังตัวเล็กอยู่เลยนะคะแม่ ถ้าจะให้ใหญ่แบบคนท้อง6-7เดือนก็ไม่ปกติแล้วจ้า โฟกัสที่น้ำหนักตัวและสุขภาพลูกดีกว่านะคะ^^

ปกติมากค่ะ เพราะแค่9w เอง จะเอาใหย่ขนาดไหนค่ะ มันเริ่มใหญ่ไปตามอายุครรภ์ค้ะ บางคนก้อไม่ใหญ้หรอกค่ะ แล้วก้อไม่แปลกด้วย เพราะเค้าเอา นน ลูกในท้องเป็นหลักค่ะ

ปกติค่ะ แนะนำให้ดูการเจริญเติบโตของทารกในแอปเลยค่ะจะบอกว่าลูกตัวขนาดไหนแล้ว ไม่ต้องกังวลค่ะ ท้องจะใหญ่6-7เดือนแล้วแต่คนค่ะ

ปกติค่ะ น้องยังเล็กมาก บ้านนี้ท้องพึ่งออกตอน6เดือนย่าง7เดือนค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่มีใครดูออกเลยค่ะว่าเราท้อง ถ้าไม่บอก

ปกติมากค่ะ บ้านนี้ท้อง แบน ราบ เรียบ จน 5 เดือนเลยค่ะ แต่ลูกในท้องโตเกินอายุครรภ์จริงค่ะ

ปกติจ้า ขนาดแม่บ้านนี้ท้อง4เดือน พยาบาลยังทักเลยว่าไม่เหมือนคนท้อง

บ้านนี้แทบจะไม่เห้นท้อง เป็นคนตัวผอม ด้วย คนเขายังดูไม่ออกเลย

ปกติค่ะเพราะตัวอ่อนยังเล็กมากๆท้องยังจะไม่ไหญ่หรอกค่ะ

ปกติจ้า เรามาท้องใหญ่ให้คนทักตอน 24 สัปดาห์แล้วค่า

ปกติคะ ของเค้า6เดือนแล้วยังไม่ใหญ่เลยคะแม่?