เลือดออกแต่ไม่ปวดท้อง

ท้อง9wเมื่อวานมีเลือดซึมออกมาแต่ไมปวดท้องพอมาวันนี้มีเมือกสีน้ำตาลออกมาอีกแต่ก็ไม่ปวดท้องตามเคยอันตรายไหมค่ะว่าจะไปหาหมอคลีนิกปิดคร้าาา

8 ตอบกลับ

ใช่ภาวะแท้คุกคาม เราเป็นตอน 6 สัปดาห์..มีเลือดออก คุณหมอให้กินยากันแท้ง สุดท้ายน้องก็หยุดการเจริญเติบโตเอง จนต้องยุติการตั้งครรภ์..เป็นเรื่องที่อันตรายมากจริงไปนะคะ ขอให้คุณโชคดีนะคะ..

ไปหาหมอมาแล้วค่ะทุกคนหมอบอกไม่เห็นหัวใจน้องเต้นค่ะมีสองอย่างน้องยังเล็กและน้องหยุดการเจริญเติบโตค่ะ😢😢😢ขอบคุณทุกคอมเม้นค่ะ

น่าจะแท้งคุกคามรีบไปหาหมอเลยนะคะ คนท้องมีเลือดออกอันตรายค่ะไปให้หมอตรวจดูอีกทีจ้า

คลินิคปิดแม่ก้ไปโรงบาลได้นะคะเพื่อความปลอดภัยของลูกน้อยนะคะ

แท้งคุกคามค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบหาหมอนะคะ

ภาวะแท้งคุกคามค่ะ หาหมอด่วนค่ะ

แท้งคุกคามคะ รีบไปหาหมอนะคะ

ไปโรงบาลค่ะ