ภาวะแท้งคุกคราม

ท้อง9wมีภาวะแท้งคุกคราม#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นอยู่ค่ะ รับยากิน ยาฉีดคะ นอนนิ่งๆ อย่างเดียว นั่งแค่กินข้าว คะ เป็นตอน5 วีค ตอนนี้ 9 วีคแล่ว ยังมีเลือดอยู่บ้าง แต่ซาวแล้วน้องแข็งแรงดีค่ะ แม่เลยมีกำลังใจสู้ต่อ

4mo ago

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ สู้ไปด้วยกันค่ะ