ปวดท้องเกร็งๆท้องน้อย

ท้อง9wคะ มีอาการเสียดท้อง เกร็งหน้าท้องบ่อยคะ เวละแปลงฟันแล้วจะอวกก็จะปวดเกร็งท้องน้อยคะ เวลาเอื่อมหยิบแบบโน้มตัวไปข้างหน้าก็จะมีอาการเหมือนกันคะ ผิดปกติมั้ยคะ กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว ทำให้เอ็นยึดมดลูกตึง เดียวก็หายค่ะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะแม่