ใครมีประสบการณ์เป็นท้องลมบ้าง

ท้อง9 วีคค่ะ พอดีมีเลือดออกทางช่องคลอดไม่เยอะคะเลือดสีน้ำตาลเลยไปหาหมอ หมอซาวไม่เจอตัวเด็ก หมอเลยซาวทางช่องคลอดสรุปไม่มีน้องค่ะ หมอบอกว่าเราเป็นท้องลมค่ะ หมอให้ขูดมดลูกแต่เรากลัวค่ะขอกลับมาดูอาการที่บ้านก่อนหมอเลยนัดอีกหนึ่งอาทิตย์ ตอนนี้เริ่มมีเลือดไหลเยอะขึ้นคะ ใครเคยขูดมดลูกบ้างคะ เจ็บไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราเคยขูดแบบวางยา มันจะหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ