อาการต่างๆคุณแม่ท้อง

ท้อง9 week 6 Day แม่มีอาการอะไรกันบ้างค่ะ บ้านนี้ จะนอนก้อึดอัด จะนั่งก้อึดอัด หายใจไม่ค่อยสะดวกค่ะ อาการคลื่นไส้เบาลงหน่อย แต่มีอาการอื่นแทน ทรมานมากค่ะ😂😂✌

2 ตอบกลับ

บ้านนี้10w5dค่ะ อาการคลื่นไส้หายแต่อาการอึดอัดไม่สบายท้องมาแทนค่ะ ส่วนมากจะเป็นตอนจะนอนตอนนอนคือไม่สบายตัวเลยค่ะ

บ้านนี้เบื่ออาหารที่สุดดดด ง่วงนอนเพลียๆ พะอืดพะอมแต่ยังไม่มีอาเจียนออกมา รู้สึกไม่สบายตัวเลยค่ะ🥺