สอบถามแม่ๆคะ

ท้อง9 w เมื่อวานมีเลือดสีชมพูออกนิดเดียว วันนี้เลยไปหาหมอ หมอบอกว่าเด็กปกติดี แต่รกถลอก แม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ รักษายังไง อันตรายมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไปกระทบอาไรแรงๆมารึป่าวคะ

1y ago

บ้านมีเลือดสีชมพูออกตอน7wหมอปกติคะ