เคยมีคุณแม่คนไหนขาบวมและปวดจนเดินไม่ได้บ้างคะ

ท้อง8เดือนแล้วไม่กี่วันมานี้มีอาการขาบวม แต่เป็นแค่ข้างเดียว แล้วเวลาเดิน ลุกหรือนั่งจะมีอาการปวดตรงต้นขา แต่กดแล้วขาไม่บุ๋มนะคะ แบบนี้เป็นอาการปกติหรือมีภาวะครรภ์เป็นพิษไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

กดแล้วไม่บุ๋มอาการปกติค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบแม่เลยจ้าใกล้คลอดแล้วเหมือนกัน ถ้าบุ๋มควรไปหาหมอนะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่า

เป็นเหมื่อนกันค่ะได้37+5แล้วค่ะ

4y ago

หายกังวลไปเยอะเลย ขอบคุณมากๆค่า