ท้อง8เดือนแล้วคะแต่น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์มีแค่ 1992 แต่ตามเกณฑ์ต้อง2000แล้วคะลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

มีใครแนะนำการกินหรือเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยมั้ยคะกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์คะ😞

ท้อง8เดือนแล้วคะแต่น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์มีแค่ 1992 แต่ตามเกณฑ์ต้อง2000แล้วคะลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้34wหมอบอกน้องตัวเล็กค่ะ 1700g แม่แอปเครียดนิดหน่อย สู้ๆค่ะแม่

คุณแม่ทาน นมกับผลไม้เยอะๆนะคะ บ้านนี้8เดือนเหมือนกันค่ะน้ำดี

ของเราไม่เคยตรงกับตอนซาวด์แต่น้องคลอดออกมามีแต่คน3พันขึ้น

เหมือนกันคะ 34w น้ำหนักน้อง1900g ท้องแรกคะ แต่หมอบอกตามเกินคะ

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เรา34 weeks 1800 เองค่ะหมอบอกลูกตัวเล็กเหมือนกันค่ะ

กินแอนมัมค่ะเพิ่มน้ำหนักดีมาก

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ♥️

เน้นโปรตีนเยอะๆค่ะแม่

น้ำเต้าหู้กับไข่ต้มคะ