ท้อง8เดือนแล้วคะแต่น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์มีแค่ 1992 แต่ตามเกณฑ์ต้อง2000แล้วคะลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ

มีใครแนะนำการกินหรือเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยมั้ยคะกลัวลูกออกมาไม่สมบูรณ์คะ😞

ท้อง8เดือนแล้วคะแต่น้ำหนักลูกไม่ตามเกณฑ์มีแค่ 1992 แต่ตามเกณฑ์ต้อง2000แล้วคะลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ
21 ตอบกลับ

30w4d 1700กรัม