ท้อง8เดือนเป็นท้องเเรกด้วย เราควรเตรียมของลูกน้อยไว้มั้ยคะ ส่วนตัวก็ถือเรื่องความเชื่อด้วย

ท้อง8เดือนเป็นท้องเเรกด้วย เราควรเตรียมของลูกน้อยไว้มั้ยคะ ส่วนตัวก็ถือเรื่องความเชื่อด้วย เเต่เเม่ท้องเเรกๆเขาก็บอกมาว่าท้องเเก่เเล้วเตรียมได้เลย เวลาไปหามันยาก มันยากจริงๆมั้ยคะ ที่รพ.ไม่มีขายเลยหรอคะ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ กำลังตัดสินใจอยู่

1 ตอบกลับ

ต้องเตรียมก่อนค่ะ เพราะต้องเอามาซักก่อนเอาไปใช้ค่ะ