ท้อง32+2week

ท้อง8เดือนเจ็บจิมิ.เป็นสัญญาณ​บ่งบอกอะไรไหมคะ.รึเป็นเรื่องปกติ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ปกติจ้า ของเราปวดอุ้งเชิงกรานเลยปวดมากเวลานอนแทบขยับตัวไม่ได้เลยแต่ก็ผ่านมาด้วยดีคะ ตอนนี้คนที่3ท้องได้สองเดือนแล้วจ้า สู้คะคุณแม่

1y ago

บ้านนี้34+4 ปวดตรงหัวหน่าวร้าวไปทั้งขาขวา แบบนี้นานไหมค่ะถึงจะหายปวด

ปกติค่ะแม่ เพราะน้องเริ่มลงต่ำด้วย อดทนอีกหน่อยนะคะ สู้ให้ถึงอายุครรภ์37+สัปดาห์ ค่อยๆประคองร่างกายค่อยเดินนะคะ

ปกติค่ะ ถ้าปวดมาก หรือท้องแข็ง ให้นอนหรือนั่งพักนะคะ สัก30นาทีขึ้นไป ถ้าไม่หาย หรือเปนบ่อยมาก ให้แจ้งคุณหมอค่ะ

ปกติค่ะถามหมอแล้วค่ะ บ้านนี้เจ็บตั้งแต่ 6 เดือนกว่าเลยค่ะ

ปกติค่ะ ก็จะมีเจ็บท้องเตือนบ้างค่ะ

ปกติค่ะ