ท้องแรกค่ะ

ท้อง8เดือนอยู่ๆมือชาอยากทราบว่าปกติมั้ยคะหรือเป็นสัญญาณบอกอะไรรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

9 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นคะเป็นตั้งเเต่6เดือนจนคลอดก็หายไปเอง พยายามทำทุกอย่างแล้วให้หายเเต่ไม่หายร่างกายอาจขาดสารอาหารบ้างอย่าง คุณหมอบอกว่าท้องเเก่จะเป็นกันเยอะอาการปกติ พอคลอดแล้วก็หายจริงๆ ของเราท้าชามือ

ตอนท้องเราก็ ชา นะคะ เราชาที่ปลายนิ้วนางและนิ่วอื่นๆ นิดหน่อย ทำยังไงก็ไม่หาย และหายไปตอนตลอดแล้วค่ะ

มือชาบ้านนี้เป็นตั้งแต่ช่วงหกเดือนค่ะ ตอนนี้จะเข้า8เดือนยังมีอาการอยู่บางครั้งแต่ไม่บ่อยค่ะ

อาจจะเกิดจากแคลเซียมไม่เพียงพอ แม่ได้กินแคลเซียมที่หมอให้มามั๊ย แล้วได้กินนม ไข่เพิ่มมั๊ย

เราก็เป็นคะ ตอนนี้ท้องได้ 21สัปดาห์ เป็นตั้งแต่ 18สัปดาห์ ตื่นมาปวด ชาไปหมด

อาจจะนอนตะแคงข้างเดียวนานเกินไปค่ะแม่

มือเท้าชาเกิดจากการขาดธาตุเหล็กค่ะ

เป็นปกติค่ะ แคลเซียมห้ามขาดเลยนะคะ

บ้านนี้เป็นช่วงใกล้คลอดค่ะ