สอบถามคะแม่ๆทุกคน

ท้อง8เดือนค่ะ ใครๆก็ว่าท้องเล็ก แม่ๆคนอื่นคิดว่าเล็กไหมค่่ะ? รูปทรงท้องแบบนี้จะได้ ญ หรือ ช ค่ะ #ยังไม่รู้เพศน้องนะคะ

สอบถามคะแม่ๆทุกคน
10 ตอบกลับ

รูปท้องไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ และขนาดท้องก็ไม่สำคัญเท่า น้ำหนักของลูกตามเกณฑ์ปกติรึไหมค่ะคุณแม่

2y ago

ปกติค่ะ แต่ท้องเล็ก แต่ก็แอบกังวล เพราะ นน ไม่ขึ้นแล้ว

บ้านนี้7เดือนก็ท้องเล็กคะแม่ 😂 ไม่ต้องเครียดน้า น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ตลอดเลย

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ขอแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ดีแล้วค่ะ

ต้องซาวด์ดูนะคะเเม่ บางทีซาวด์ยังไม่ค่อยเเน่นอนเลยค่ะ

2y ago

ซาวด์แล้วรอบหนึ่งจ้า แต่น้องไม่ยอมให้เห็นเลย

ทรงท้องรีจะได้ผช.คะท้องกลมหรือท้องสูงได้หญิง

2y ago

ลุ้นกันค่ะ

ขอเดาเล่นๆนะ น่าจะผู้ชายจ้า😍

2y ago

ขอให้จริงค่ะ

แม่ซาวไม่เห็นเพศน้องหรอคะ

ท้องแรกเหรอค่ะ

2y ago

ใช่คะ

ญิ่งค่ะ

2y ago

จริงไหมน่ะ

♥️