เป็นผื่นคัน ในขณะตั้งครรภ์

ท้อง8เดือนค่ะ...มีแม่ๆท่านไหนเป้นผื่นคันบ้างค่ะ เป้นแร้วทำไงถึงหายกันค่ะ...รบกวนด้วยจ้า

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้เคยเป็นค่ะ หมอบอกให้ลองหยุดทาครีมที่ท้องดู พอหนุดแล้วหายเลยค่ะ ตอนนี้กลับมาทาก็ไม่เป็นอีก หมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนเปลี่ยน จะทำให้แพ้ครีมได้