ท้องแรกก็ท้องแตกแล้ว

ท้อง8เดือนค่ะ​ คนแถวบ้านบอกท้องเล็กมาก ท้องเล็กแต่ยังแตกเป็นเพราะอะไรคะ ใครเป็นมั่ง​ ชอบโดนแซวว่าเคยมีลูกมาก่อน รึป่าว​ รู้สึกไม่ดีเลยค่ะ​ T T​ ทำยังไงให้รอยจางบ้างคะ

22 ตอบกลับ

ท้องแรก​เหมือน​กัน​ค่ะ ยังแตกลายเลยค่ะ เป็น​เรื่อง​ปกติท้องขยายค่ะ