สอบถามแม่ๆ ท้องอยู่กินโกโก้ได้ไหมคะ

ท้อง8เดือนกินโกโก้ได้รึป่าวคะ

22 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดค่ะทุกวัน แต่ระวังเบาหวานนะคะ บ้านนี้ตรวจแล้ว2รอบไม่เจอค่ะ

บ้านนี้22W กินโกโก้ปั่นทุกวันเลยค่ะ ขาดไม่ได้แล้ว แต่กินแบบหวานน้อยค่ะ

แม่บ้านนี้กินค่ะ​ ตั้งแต่คนเเรกเลยค่ะ​ แต่ลดหวานนิดหนึ่ง​ค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่าทานมากนะคะเพราะมีคาเฟอีนไม่ดีเท่าไหร่

กินได้ค่ะวันนึงอย่าบ่อยนะคะ โกโก้มีคาเฟอีนเหมือนกัน

กินเเบบหวานน้อยเอาก็ได้นะคะ หรือกินพอให้หายยาก ✌️

บ้านนี้กินโกโก้ทุกวันยันคลอดคะ มันสดชื่นอะแม่

ได้จ้า อย่าหวานมากนะคะ ไม่เกินวันละแก้ว

เรากินทุกวันนะพวกชา555 มันอดใจไม่ไหว

กินได้ หวานน้อย แม่นี่กินทุกวัน