ท้องเล็กมากค่ะ

ท้อง8เดือนกว่าแล้วท้องเล็กมากกินไรไม่ค่อยได้ยังไม่หายแพ้ยาที่หมอให้ไม่เคยได้กินเลยกินปุ้ปออกปั้ปเลยค่ะแบบนี้เป็นอันตรายกับลูกรึปล่าว

ท้องเล็กมากค่ะ
15 ตอบกลับ

พยายาม ทานยาที่หมอให้นะคะ ช่วยลดความเสี่ยงลูกพิการได้ค่ะ

พยายามทานยาที่หมอให้น่ะค่ะ​ มันมีผลกับลูก

ของเรามาใหญ่ช่วงเดือนที่9ค่ะ

มันคือผลข้างเคียงของยาคะแม่

บ้านนี้ใหญ่มากค่ะ