น้ำหนักลดระหว่างตั้งครรภ์

ท้อง8เดือน นน.61.9 วันที่1ธันวา นน.ลดไป3ขีดเหลือ61.6 ล่าสุดตอนนี้ลดเหลือ 61 แล้ว ลดลงไปเกือบโล มีแม่ๆบ้านไหนนน.ลดบ้างมั้ยคะ พยาบาลทั้งว่าเด็กไม่โต ใจไม่ดีสุดๆ พยายามกินไข่วันละ2-3ฟองแล้ว กล้วยน้ำหว้าวันละ3-4ลูก ก็ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ กังวลมากๆ😢

1 ตอบกลับ

กินให้หลากหลายคะ ไม่ควรเน้นอาไรมากไป

7mo ago

กินปกติเลยค่ะ แต่เพิ่มพวกโปรตีน ไข่ เพิ่มกล้วยเยอะขึ้น จนตอนนี้นน.ยังไม่ขึ้นเลยค่ะ