กินน้ำอัดลม ชา

ท้อง8เดือน กินน้ำอัดลม กินชา ทุกวันเลย เป่นไรไหมค่

29 ตอบกลับ

นานๆกินทีดีกว่าน่ะค่ะแม่ บ้านนี้เมื่อก่อนติดมาก ช่วงนี้ก็กินวันเว้นวันและสั่งหวานน้อยด้วยค่ะ😊

นานๆกินทีดีกว่านะคะคุณแม่

กินคาเฟอีนเยอะไม่ดีนะคะ ส่งผลถึงหัวใจลูกในท้องได้ค่ะทำให้หัวใจน้องเต้นเร็วผิดปกติค่ะ

บ้านนี้จิปพอหายอยากแต่ชานมไข่มุกอาทิตละ2แก้ว

บ้านนี้ ไม่ดื่มเลยค่ะ น้ำอัดลมกับชา

ของไม่มีประโยชน์ กินมากๆถ้าโชคดีลูกคงไม่เป็นอะไร

ถ้าโชคดี ก็ไม่เป็นไรค่ะ แต่เครื่องดื่ม ที่มี คาเฟอีน ไม่ส่งผลดีต่อลูกในท้องนะคะแม่

ไม่เป็นไรค่ะ แต่ไม่ควรกินทุกวัน เพราะน้ำตาลสูงและมีคาเฟอีน อาจทำให้น้องติดคาเฟอีนด้วย หลังคลอดน้องอาจงอแง

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรกินทุกวัน