ง่วงนอนมาก นอนได้ทั้งวัน

ท้อง8เดือน อาการแพ้ท้องไตรมาสสุดท้ายกลับมา แถมง่วงๆแบบทำอะไรไม่ได้เลย ถ้าฝืนไม่นอนก็จะเวียนหัว ตาพล่ามัว เบื่อมากค่ะไม่อยากนอนแต่ต้องนอน พอกลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเพราะกลางวันนอนเยอะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ มันปรกติหรือเปล่า??

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนท้อง คุณแม่ต้องพักผ่อนเยอะๆนะคะ

5y ago

อ่อค่ะ แต่ไม่ขนาดนั้นมั้งค่ะ ตามหลักแล้วต้องพักเยอะๆ