ปวดท้องด้านขวา เวลาลุกขึ้น

ท้อง8สัปดาห์ปวดหน่วงๆช่วงท้องล่างด้านขวา เวลาลุกขึ้นจากการนั่งหรือตื่นนอน เป็นอะไรไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายค่ะ ปกติค่ะ

3y ago

✌🏻✌🏻 สู้ๆคุณแม่ ปวดๆ หายๆ แต่ถ้าคิดว่ามันผิดปกติ หาคุณหมอน๊า จะได้สบายใจ