ตั้งครรภ์8วีคแล้ว มีตกขาวสีเหลืองไม่มีกชิ่นไม่คัน ไม่แสบ แบบนี้อันตรายไหม

ท้อง8วีค แต่มีตกขาวสีเหลืองออกมาตอนฉี่ แต่ไม่มีกลิ่น ไม่แสบไม่คัน ไปหาหมอหมอก็ว่าให้รอดูไปอีกสักพัก แบบนี้อันตรายไหมคะ ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ปกติจ้า ตกขาว จะเยอะช่วงไตรมาสแรก กับไตรมาส ที่ สาม จะเยอะมากๆๆๆๆๆช่วงใกล้คลอด ถ้าไม่มีอาการ แสบ คัน หรือมีกลิ่น ก็ปกติจ้า

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ส่วนใหญ่ตกขาวเวลาแห้งจะอมเหลืองๆนะคะ ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นค่อยแจ้งแพทย์นะคะ