แม่ลื่นตกบันได2ขั้น

ท้อง8วีค ลื่นตกบันได2ขั้นค่ะก้นกระแทก1ข้างแบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่าง กังวลมากๆค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้ากังวลหาหมอตรวจนะคะ

พน ลองไป หาหมอค่ะ สบายใจสุด