หมออัตรซาวด์แค่2ครั้งก้ยุติการตั้งครรภ์เลย

ท้อง8วิค2วันหมออัตรซาวด์ครั้งแรกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอัก2อาทิตย์อัตราซาวด์ผ่านช่องคลอดหมอบอกว่าเจอตัว แต่ไม่เจอหัวใจ หมอให้ยุติการตั้งครรภ์เลยคะ โดยไม่มีการนัดต่อ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ แนะนำหน่อยคะจะต้องทำยังไงต่อ เคลียด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ มากๆคะ

1 ตอบกลับ

สิ่งแรกที่จ้องทำคือทำใจคะ และมีสติเข้าไว้ สุ้ๆๆ เพราะน้องฝ่อไปแล้วจึงได้ยุติคะ