ท้อง8ด.อยากย้ายไปคลอดที่บ้านตจว.เราย้ายได้เลยมั้ยคะใช้สิทธิ์30บ.(ปกติฝากรพ.ในกทมย้ายไปรพ.สระแก้ว)

ท้อง8ด.อยากย้ายไปคลอดที่บ้านตจว.เราย้ายได้เลยมั้ยคะใช้สิทธิ์30บ.(ปกติฝากรพ.ในกทมย้ายไปรพ.สระแก้ว)เราสามารถไปติดต่อที่รพ.ปลายทางได้เลยมั้ยคะหรือต้องแจ้งให้รพ.เก่ารับทราบก่อน

1 ตอบกลับ

ทำได้เลยค่ะ