ทำยังไงได้บ้างคะขอคำแนะหน่อยค่ะ

ท้อง8จะ9เดือนแล้วท้องพึ่งมาแตกมันจะลามมั้ยคะถ้าปล่อยไว้แบบนี้หลังคลอดมันจะจ่างลดไปเองมั้ยหรือต้องบำรุงเลยตอนนี้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทำยังไงได้บ้างคะขอคำแนะหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ส่วนตัวใช้อีฟคะ

1y ago

บูสเตอร์อีฟช่วยลดรอยได้คะ