ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้อง8w3วัน มีอาการปวดๆเกร็งที่ท้อง เหมือนจุกลิ้นปี่ แบบนี้อันตรายไหมคะ

2 ตอบกลับ

กรดไหลย้อนค่ะ อย่าเพื่งนอนเลยค่ะ หลังทานข้าวนั่งก่อนสัก1 ชมค่ะ แล้วอย่ากินจนอิ่มค่ะ แบ่งอาหารเปน 6 มื้อก้ได้ค่ะ ซอยๆกินเอาค่ะ

ทานยาลดกรดได้คะ ไม่อันตราย

8mo ago

ขอบคุณมากเลยคะปวดมาหลายวันแล้วคะเป็นๆหายๆ🙏